Đoàn thanh niên VSD tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Cập nhật: Thứ tư, 04/07/2018
     Thực hiện việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đồng thời kết hợp với việc quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/06/1948 – 11/06/2018), được sự chấp thuận của Đảng bộ và Ban lãnh đạo, BCH Đoàn thanh niên VSD đã tổ chức “Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII” tại TP. Cần Thơ từ ngày 22 - 24/06/2018. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Đoàn thanh niên VSD, đồng thời các phân đoàn đã có các bài tham luận về vai trò, trách nhiệm của Đoàn thanh niên VSD trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và phát triển cộng đồng; tham luận về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,…và phát động phong trào thi đua “Sáng tạo, đổi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong đoàn viên thanh niên VSD. Các đoàn viên thanh niên cũng đã có những ý kiến đóng góp cho BCH Đoàn Thanh niên để hoàn thiện hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại VSD.


Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên VSD do ông Nguyễn Công Quang, Phó Tổng Giám đốc VSD dẫn đầu đã tổ chức về nguồn thăm Đất Mũi Cà Mau điểm cực nam thiêng liêng của Tổ quốc nơi đặt mốc tọa độ GPS 0001 (Cây số 0).


     Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa giúp kết nối các đoàn viên của Đoàn thanh niên VSD, đẩy mạnh công tác học tập nghị quyết của Đảng và Đoàn. Đồng thời, chuyến đi về nguồn đã mang tới cho các đoàn viên VSD những bài học sâu sắc, thêm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc, để từ đó nỗ lực học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
TIN LIÊN QUAN
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • >